Bác sĩ Trung tân y tế huyện Vân Đồn tự tin làm chủ kỹ thuật mới, ứng dụng khoa học tiên tiến trong khám chữa bệnh

Thứ sáu - 29/12/2017 13:46 1.548 0
Bác sĩ Trung tân y tế huyện Vân Đồn tự tin làm chủ kỹ thuật mới, ứng dụng khoa học tiên tiến trong khám chữa bệnh
Bác sĩ Trung tân y tế huyện Vân Đồn tự tin làm chủ kỹ thuật mới, ứng dụng khoa học tiên tiến trong khám chữa bệnh
                Năm 2017 thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm và đề án bác sỹ dùng chung của ngành y tế với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tuyến huyện hướng tới người bệnh. Thực hiện Đề án 1816 về hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới. Ngày 28/12/2017 Các bác sỹ chuyên khoa của bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh gồm Bác sỹ  CK2 Nguyễn Công Suất - Trưởng khoa RHM bệnh viện đa khoa tỉnh, Bs CK1 Bùi Công Tuấn đã chuyển giao thành công cho TTYT huyện Vân Đồn " Kỹ thuật Phẫu thuật kết hợp xương bằng nẹp vít tự tiêu" của Mỹ điều trị Gãy xương gò má cung tiếp cho Bệnh nhân Nguyễn Duy Khánh sinh năm 1984 địa chỉ: Khu 7, thị trấn Cái Rồng, huyệnVân Đồn.
Gãy xương gò má


               Được triển khai lần đầu tiên tại TTYT Vân Đồn, đây  là phương pháp mổ kỹ thuật cao mới được áp dụng tại bệnh viện tỉnh Quảng Ninh tháng 6 năm 2017. Ưu thế của phương pháp này người bệnh không phải mổ lần 2 để tháo nẹp vít về phương diện thẩm mỹ  phương tiện kết hợp xương đặc biệt, mang tính thẩm mỹ cao, khả năng phục hồi nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí điều trị. Sau nhận chuyển giao các bác sỹ của TTYT huyện Vân Đồn đã làm chủ kỹ thuật này, đây là một bước tiến mới trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe  nhân dân.

              Nhờ sự quan tâm đầu tư của ngành, TTYT được trang bị nhiều thiết bị mới, hiện đại, nhân lực từng bước được đào tạo nâng cao và chuyên sâu, sự hỗ trợ từ các bệnh viện tuyến trên theo đề án bác sỹ dùng chung. TTYT Vân Đồn hôm nay tự tin làm chủ trên 5000 kỹ thuật thuộc tuyến huyện và tuyến tỉnh. Là địa chỉ tin cậy về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mỗi một cán bộ, nhân viên y tế trong toàn trung tâm luôn luôn phấn đấu rèn luyện đạo đức, chuyên môn, tác phong giao tiếp, xây dựng TTYT huyện Vân Đồn phát triển đi lên xứng đáng với tầm vóc của đặc khu kinh tế đặc biệt

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây