Ngày Hội những giọt máu hồng 2016

Thứ sáu - 08/12/2017 09:40 1.333 0
Sáng nay, ngày 28/8/2016 tại Nhà thi đấu thể thao huyện Vân Đồn, Ban Chỉ đạo hiến máu tính nguyện huyện Vân Đồn tổ chức Chương trình Ngày hội ra quân hiến máu tình nguyện và tôn vinh các tập thể cá nhân tiêu biểu trong phòng trào hiến máu tình nguyện năm 2015 - 2016 tại Huyện Vân Đồn. Đồng chí Tô Văn Hải - Phó chủ tịch Uỷ Ban nhân dân huyện Vân Đồn tham dự và phát biểu chỉ đạo.
Ngày Hội những giọt máu hồng 2016
Với chủ đề "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống", ngày hội Hiến máu 2016 được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu. Ngày hội được sự tham gia, hưởng ứng của hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị đóng trên địa bàn huyện tích cực sôi nổi tham gia và đóng góp hiến tặng những giọt máu quý giá nhất của bản thân mình.
 
Sự kết hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu của bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đảm bảo độ tin cậy, tính chính xác và quá trình hiến máu khoa học. Sự tham gia của các thành viên trong Đội Thanh niên tình nguyện Trung tâm Y tế Vân Đồn đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các quy trình hiến máu, đặc biệt là hoạt động phổ biến kiến thức liên quan đến vấn đề hiến máu, các bệnh về máu.
 
Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được 70 đơn vị máu. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Huyện Vân Đồn đã ghi nhận và trao giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân trong toàn huyện đã có thành tích cao trong công tác vận động cũng như hiến tặng những đơn vị máu quý giá của mình, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong quá trình chữa bệnh cho nhân dân trong huyện Vân Đồn nói riêng mà còn cung cấp được nguồn máu cho công tác khám chữ bệnh và cấp cứu người bệnh trong toàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong ngày hội Hiến máu 2016 tại Vân Đồn.  


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây