Nghi lễ chào cờ trong buổi sáng thứ 2 hàng tuần tại Trung tâm Y tế Vân Đồn

Thứ hai - 30/12/2019 08:13 3.422 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh, Ngành; để củng cố ý thức tự tôn dân tộc và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Vân Đồn đối với đất nước, với nhân dân. Vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đều nghiêm túc thực hiện Nghi lễ chào cờ trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới.
Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi lễ thiêng liêng, nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với nhân dân. Hiểu rõ được ý nghĩa thiêng liêng đó, trong thời gian vừa qua, nghi thức chào cờ là việc làm quan trọng và không thể thiếu trong mỗi buổi sáng thứ 2 hàng tuần được tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Vân Đồn nghiêm túc thực hiện.
photo 2020 01 06 11 01 19
Giây phút trang nghiêm! Tất cả cán bộ, viên chức, người lao động
Trung tâm Y tế Vân Đồn hướng về lá cờ Tổ quốc cất cao lời hát Quốc ca
 
Thông qua Lễ chào cờ, nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, thể hiện tình cảm, lòng kính yêu đối với lãnh tụ; nhắc nhở cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế Vân Đồn thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời, phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác,  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Trung tâm nói riêng và ngành Y tế nói chung.
Việc tổ chức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca vào sáng thứ hai hàng tuần đã trở thành nề nếp, được toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm hoan nghênh, hưởng ứng với tinh thần cao bởi cảm xúc thiêng liêng, tự hào khi trang nghiêm đứng trước Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và cất tiếng hát Quốc ca trong ngày đầu tuần sẽ tạo nên một khí thế mới, tạo đông lực để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm tăng lòng yêu nước, tính dân tộc trong mỗi công việc của chính mình.
 

Nguồn tin: Phòng Truyền Thông:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây