Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019

Thứ ba - 31/12/2019 10:42 1.967 0
Ngày 30/12/2019, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm; đồng chí Lưu Đức Dũng - Phó giám đốc Trung tâm; đồng chí Phạm Huy Cường – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020; Báo cáo công tác tài chính năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019; Tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động thi đua năm 2020 của Công đoàn.
IMG 7452
Đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019
 
Năm 2019, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã bám sát chỉ đạo của Ngành Y tế, của Huyện ủy, HĐND – UBND Huyện để vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trong năm 2019, Trung tâm đã tập trung triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, khách hàng đối với y, bác sỹ cũng như đối với Trung tâm, tạo được sự tin tưởng của người dân đối với đơn vị. Công tác dự phòng ngày càng được chú trọng, các chương trình mục tiêu y tế quốc gia đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch giao, trong năm qua không có dịch lớn xảy ra trên địa bàn huyện.
 
z
Đồng chí Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tiếp thu và giải đáp các ý kiến của CBVC, NLĐ
 
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế Vân Đồn thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ viên chức, người lao động. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, đồng thời đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng Trung tâm Y tế ngày một tốt hơn.
Một số hình ảnh tai Hội nghị:
IMG 7430
IMG 7415
IMG 7406
IMG 7428
IMG 7521
 

 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây