TTYT Vân Đồn khai mạc Hội thi Điều dưỡng - KTV - NHS giỏi năm 2020

Thứ hai - 12/10/2020 14:23 1.106 0
Chiều ngày 12/10/2020, Trung tâm Y tế Vân Đồn đã khai mạc Hội thi Điều dưỡng - KTV - NHS giỏi năm 2020. Đến dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và toàn thể 46 cán bộ y tế là Điều dưỡng, KTV, NHS tham dự Hội thi.
Đồng chí Bùi Thị Thuy - Giám đốc TTYT Vân Đồn phát biểu khai mạc Hội thi
Đồng chí Bùi Thị Thuy - Giám đốc TTYT Vân Đồn phát biểu khai mạc Hội thi
Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử của đội ngũ Điều dưỡng - KTV - NHS trong đơn vị, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và cộng đồng. Hôm nay, Trung tâm Y tế Vân Đồn tổ chức Hội thi Điều dưỡng - KTV - NHS giỏi năm 2020.
Về dự và chỉ đạo Hội thi, đồng chí Bùi Thị Thuy - Giám đốc Trung tâm cho rằng "Hội thi hôm nay, là dịp để các Điều dưỡng - KTV - NHS trong đơn vị trau dồi về kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử đồng thời cũng là cơ hội để các đồng chí học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc toàn diện người bệnh tại Trung tâm Y tế Vân Đồn".
IMG 9715
                  Đồng chí Bùi Thị Thuy thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đồng chí Bùi Thị Thuy chúc cho các thí sinh dự thi thật bình tĩnh, tự tin thể hiện những kiến thức, kỹ năng đã được học, ôn tập, thực hành để Hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Ban Giám khảo Hội thi làm việc công tâm, khách quan để tìm ra những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để tôn vinh sự cố gắng của mọi người trong Hội thi này.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây