Để giảm thiểu thiệt hại do bão, lũ, lụt gây ra, người dân cần thực hiện một số biện pháp phòng tránh khi bão đổ bộ.
Dự báo, từ ngày 21-24/7/2025, bão số 3 sẽ gây ra đợt mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa-Hà Tĩnh; trong đó ở trung du và vùng đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, có nơi sẽ có mưa lớn cục bộ với lượng mưa trên 150mm/3 giờ.
Cơn bão số 3 sẽ còn di chuyển phức tạp, vùng ảnh hưởng trên đất liền nước ta sẽ có nhiều diễn biến thay đổi nên người dân và các địa phương cần theo dõi sát diễn biến cập nhật bão từ Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia để triển khai công tác ứng phó phù hợp, hiệu quả.

——————————–
Theo báo Quảng Ninh


Một số bài viết khác:
Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII: Quyết sách chiến lược chuẩn bị cho Đại hội XIV và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới
BỆNH VIỆN ĐKKV VÂN ĐỒN TĂNG CƯỜNG NHÂN LỰC CHUYÊN MÔN CAO, BẢO ĐẢM HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH TẠI CƠ SỞ 2
ỨNG DỤNG DAO LIGASURE TRONG PHẪU THUẬT CẮT TRĨ – KHÔNG GÂY CHẢY MÁU, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI
SỞ Y TẾ QUẢNG NINH TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC VÂN ĐỒN VÀ BỔ NHIỆM CÁC CHỨC DANH LÃNH ĐẠO
BVĐKKV VÂN ĐỒN LÀM CHỦ KĨ THUẬT NỘI SOI TÁN SỎI LASER, XỬ LÝ THÀNH CÔNG SỎI BÀNG QUANG LỚN KÈM PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT
THÔNG BÁO V/V THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC VÂN ĐỒN