💎💎 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN TIÊN PHONG TRONG THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỐI SỐ 💎💎

🌻🌻 Từ ngày 12/4/2024, Trung tâm y tế huyện Vân Đồn chính thức triển khai Thanh toán không dùng tiền mặt bằng mã QR CODE động trong thanh toán viện phí và các dịch vụ y tế.
🌟🌟 Chuyển đổi số trong y tế có tầm quan trọng vô cùng lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chuyển đổi số là quá trình tất yếu mà tất cả các ngành nghề đều cần phải thực hiện nếu không muốn tụt hâu trong cuộc các mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra mạnh mẽ.
🌈🌈 Nhận thức được tầm quan trọng đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyển đổi số như: Nâng cấp phần mềm Quản lý thông tin y tế (Hồ sơ Bệnh án điện tử), Ứng dụng nền tảng hỗ trợ, tư vấn khám chữa bệnh từ xã (Vtelehealth), dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến…
💥💥 Từ ngày 12/4/2024, được sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Đông Quảng Ninh, Trung tâm y tế huyện Vân Đồn chính thức triển khai Thanh toán không dùng tiền mặt bằng mã QR CODE động, việc triển khai thanh toán bằng mã QR CODE động sẽ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân khi thanh toán viện phí và các dịch vụ y tế.
💞💞 Ưu điểm vượt trội của hình thức này so với các tiện ích thanh toán không dùng tiền mặt khác như thanh toán bằng thẻ, thanh toán chuyển khoản là khi thanh toán sử dụng mã QR CODE động, người dân đến khám chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobie Banking của ngân hàng, quét mã QR Code hiển thị trên màn hình hoặc phiếu thu cần thanh toán; tiếp đó kiểm tra và thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không nhất thiết phải qua quầy thu ngân của Trung tâm. Việc này giúp người nhà dù ở xa vẫn có thể thanh toán chi phí chữa bệnh cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm một cách dễ dàng, nhanh chóng.
🏥🏥 Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn luôn nỗ lực đổi mới hoạt động theo hướng hiệu quả, hiện đại. Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn hiện cung cấp đa dạng các giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, góp phần đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số Quốc gia hướng tới mô hình “Bệnh viện thông minh” không giấy tờ, qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
Trương Nguyên – Anh Dũng – Phòng Dân số – Truyền thông & GDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *