💔💔 VÌ SAO NÊN KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN 💔💔

🔮🔮 Tại các nước phát triển, khám sức khỏe tiền hôn nhân được coi là một yêu cầu bắt buộc. Điều này có lợi cho sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai.

💥💥 Tuy nhiên, ở nước ta, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức. Các cặp đôi thường tiếp cận hôn nhân một cách “vô tư”, không nhận thức đúng về việc khám sức khỏe để chuẩn bị cho một cuộc sống mới về cả thể chất lẫn tinh thần. Đa số các bạn trẻ khi được đề nghị khám sức khỏe tiền hôn nhân thường cho rằng đối tác đang thử thách hoặc thậm chí cảm thấy tự ái và tổn thương. Tuy nhiên, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân không phải là “thử thách”, mà thực sự mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống sau này.

🌻🌻 Khi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ nhận được tư vấn để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn, phát hiện và điều trị sớm các căn bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản. Điều này giúp phòng ngừa các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con cái trong tương lai, tránh những căn bệnh di truyền có thể truyền sang cho con hoặc gây vô sinh và hiếm muộn.

👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 Thời điểm thích hợp để khám sức khỏe tiền hôn nhân?
➡️ Thời điểm thích hợp để khám sức khỏe tiền hôn nhân là khoảng 6 tháng trước ngày cưới. Nếu phát hiện bệnh, cả hai bạn sẽ có thời gian để điều trị cho đến khi kết thúc quá trình chuẩn bị đám cưới và có thể cố gắng có con ngay sau khi kết hôn. Ngoài ra, nếu bạn dự định có con ngay sau khi kết hôn, cô dâu sẽ cần tiêm ngừa một số loại bệnh trước 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. Vì vậy, bạn có thể kết hợp việc tiêm ngừa trong quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân.

👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨Khám sức khỏe tiền hôn nhân cần khám những gì?
➡️ Chương trình khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm các xét nghiệm toàn diện đặc biệt dành cho các cặp đôi dự định kết hôn, nhằm phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm. Trong đó, khám sức khỏe tổng thể giúp phát hiện các bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm gan B, HIV, các bệnh di truyền, bệnh liên quan đến giới tính, bệnh tim và bệnh về đường sinh dục.

👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨 Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu?
➡️ Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đã cung cấp dịch vụ này. Điều này không chỉ là một cách thể hiện quan tâm đến sức khỏe cá nhân, mà còn là một sự trách nhiệm và tình yêu dành cho đối tác của mình. Vì vậy, bạn có thể tìm đến các cơ sở y tế đã có sẵn dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe cho cuộc sống hôn nhân của bạn.

🎉🎉Tại Trung tâm y tế Vân Đồn chúng tôi triển khai dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn. Quy trình Tư vấn và khám sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả. Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản, đọc kết quả miễn phí trước và sau khi có kết quả. Chi phí khám hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
💞💞 Đăng ký Khám trực tuyến (online) bằng cách QUÉT MÃ QR-CODE qua tài khoản ZALO VÀ NHẤN NÚT “QUAN TÂM” BẠN SẼ ĐƯỢC: 👇👇

✅ Đăng ký Khám trực tuyến (online)
✅ Trả kết quả trực tuyến ( online )
✅ Tư vấn Trực tuyến qua Zalo
✅ Nhận các tin tức của Trung tâm

💫💫 Ngoài ra nhân dân vẫn có thể đăng ký dịch vụ y tế chất lượng cao của Trung tâm Y tế Vân Đồn qua các hình thức:
☎️ 032.633.8335 vào giờ hành chính để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ đặt lịch.
🌐 Website: https://www.trungtamytevandon.vn/
✉️ Email: lienhe@trungtamytevandon.vn
🏥 Địa chỉ: Phòng khám Chất lượng cao Trung tâm y tế huyện Vân Đồn, Thôn 12, Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
============
Anh Dũng – Phòng DS-TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *