BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN, KHÁM, TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN

Tới đây ngày 28/6/2024 ( Thứ 6 ) Đoàn chuyên gia Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức tập huấn, khám, tư vấn điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch tại Trung tâm Y tế ( TTYT ) huyện Vân Đồn.

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng các tĩnh mạch – mạch máu trở về tim yếu đi và không thể đẩy máu trở lại tim hiệu quả. Đây là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có thể khiến máu tích tụ, không được lưu thông tốt, tăng nguy cơ viêm nhiễm ở nhiều bộ phận của cơ thể. Do đó, bệnh cần được bác sĩ chuyên ngành tim mạch sẽ  giúp người bệnh có được tư vấn điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Hiện nay có một kỹ thuật mới được ứng dụng bằng cách đưa năng lượng tia Laser trực tiếp vào tĩnh mạch để điều trị giãn tĩnh mạch. ) với kết quả cải thiện trên 95 % triệu chứng. Trên thế giới, kỹ thuật hiện đại này đã ra đời cách đây hơn 10 năm và hàng trăm ngàn bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp này tại Pháp, các nước phát triển và đặc biệt rất phổ biến ở Mỹ.

Những chỉ định về phương pháp này thường ứng dụng cho các tĩnh mạch hiển (tĩnh mạch nông) và các nhánh. Kỹ thuật này cho phép giảm những nguy cơ đi kèm với những can thiệp phẫu thuật cổ điển. Trong phẫu thuật cổ điển, tĩnh mạch bị giãn sẽ bị rút bỏ. Còn với kỹ thuật mới này, năng lượng Laser cho phép hủy tĩnh mạch ngay bên trong. Phương pháp này chỉ cần thực hiện gây tê tại chỗ, gây tê vùng hoặc gây mê giúp giảm đau khi chiếu Laser. Khi chiếu tia Laser bệnh nhân hầu như không có cảm giác đau trong suốt quá trình làm thủ thuật, bệnh nhân có thể đi lại ngay sau khi làm thủ thuật.

Điều trị can thiệp nội tĩnh mạch bằng phương pháp Laser hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian hồi phục ngắn, ngày hôm sau người bệnh có thể trở lại làm việc bình thường.

TTYT huyện Vân Đồn trân trọng thông báo cho quý người bệnh và nhân dân được biết, chủ động thời gian đi khám. Cảm ơn Quý người bệnh và nhân dân đã luôn ủng hộ cho Trung tâm y tế huyện Vân Đồn.

Thời gian tiếp nhận và thăm khám bệnh nhân:

Từ 08h00, ngày 28/6/2024 ( Thứ 6 )

💞💞 Người dân có nhu cầu tầm soát, thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia mời liên hệ:👇🏻👇🏻👇🏻

☎️ 032.633.8335 vào giờ hành chính để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ đặt lịch.
🌏Website:https://www.trungtamytevandon.vn/
📧 Email: lienhe@trungtamytevandon.vn
🏥 Địa chỉ: Phòng khám Chất lượng cao Trung tâm y tế huyện Vân Đồn, Thôn 12, Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

P/s: Bệnh nhân khi đi khám nhớ mang theo thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *