Cảnh báo lừa đảo qua điện thoại!

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ phản ánh của người dân Vân Đồn về nhóm đối tượng gọi điện thông báo trong vài ba ngày tới có tổ chức khám bệnh cho người dân có thẻ BHYT tại Bệnh viện Đa khoa Vân Đồn.

Thủ đoạn của nhóm đối tượng này là: có một đối tượng (tự nhận tên là Linh), gọi điện cho người dân thông báo về kế hoạch khám bệnh do Bệnh viện 108 tổ chức, sẽ gửi thuốc về trước cho người dân và yêu cầu người dân chuyển tiền trước cho họ (01 triệu đồng), và sẽ được hoàn tiền khi mang vỏ thuốc đến Bệnh viện Đa khoa Vân Đồn đổi. Đồng thời, để tạo sự tin tưởng, khiến cho người nhân dễ dàng mắc bẫy, có một đối tượng khác (tự nhận tên là Minh – Bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Vân Đồn) gọi cho người dân đến tầng 3 Bệnh viện Đa khoa Vân Đồn đăng ký khám. Trên thực tế, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn không có Bác sỹ tên Minh và không có ai thực hiện các cuộc gọi trên.

Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn xin thông báo tới toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn được biết thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật. Trung tâm rất mong người dân đề cao cảnh giác, tránh mắc bẫy của các nhóm lừa đảo qua nhiều hình thức như điện thoại, mạng xã hội…

P/s: Bệnh viện Đa khoa Vân Đồn đã được sáp nhập và đổi tên thành Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn từ năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *