ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN 199 – ĐÀ NẴNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN

Sáng ngày 27/6/2024, Đoàn công tác của Bệnh viện 199 – Đà Nẵng do Đại tá TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các chuyên gia y tế thuộc Bệnh viện  199 – Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Y tế ( TTYT ) huyện Vân Đồn.

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có BSCKII – Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, Ths. Phạm Huy Cường – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí là trưởng/phó các khoa phòng TTYT huyện Vân Đồn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Tiến Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn đã giới thiệu tình hình kinh tế xã hội của địa phương; giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Trung tâm trên các lĩnh vực hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh, công tác tổ chức, tài chính, ứng dụng công nghệ thông tin; những thành tựu Trung tâm đã đạt được trong những năm gần đây. Đồng thời đồng chí Nguyễn Huy Tiến gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khoẻ tới Ban Gián đốc; Lãnh đạo các Khoa, phòng và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện 199 – Đà Nẵng, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển.

BSCKII – Nguyễn Huy Tiến Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn Phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm đã nêu định hướng phát triển trung tâm trong thời gian tới và nêu tình hình nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng đòi hỏi chất lượng chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao đồng chí Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm đã kính đề nghị Ban giám đốc Bệnh viện 199 – Đà Nẵng quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ đơn vị trong các lĩnh vực:  Cải thiện và chuẩn hóa các quy trình quản lý chất lượng tại TTYT huyện Vân Đồn, đảm bảo dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn cao và an toàn cho bệnh nhân; Triển khai các giải pháp công nghệ thông tin để tối ưu hóa quản lý dữ liệu, nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân; Cải thiện và mở rộng các dịch vụ phục hồi chức năng, giúp bệnh nhân phục hồi tốt hơn sau khi điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh; Tổ chức các khóa đào tạo và chương trình chuyển giao kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia đến đội ngũ y tế tại TTYT huyện Vân Đồn, giúp nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn cho nhân viên y tế; Tạo điều kiện hợp tác với các tổ chức y tế, nghiên cứu và phát triển bền vững các dịch vụ y tế tại TTYT huyện Vân Đồn, đảm bảo sự phát triển liên tục và cải tiến không ngừng trong lĩnh vực y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho người dân tại huyện Vân Đồn và các khu vực lân cận.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199Đà Nẵng thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động TTYT huyện Vân Đồn đã đón tiếp đoàn bằng tình cảm chân thành và chu đáo. TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199Đà Nẵng đánh giá cao những thành quả mà TTYT huyện đã đạt được trong thời gian qua,  TS. Quách Hữu Trung bày tỏ đoàn công tác Bệnh viện 199Đà Nẵng sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm và thành tựu mà bệnh viện đã đạt được. TS. Quách Hữu Trung khẳng định rằng thông qua sự hợp tác và chia sẻ, cả hai đơn vị sẽ cùng phát triển và mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân huyện Vân Đồn.

TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199Đà Nẵng Phát biểu tại buổi làm việc

Sau cùng TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199Đà Nẵng chúc mừng TTYT huyện Vân Đồn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những phát triển tốt hơn, nhiều thành quả hơn, xứng đáng là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn và các vùng lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *