ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN SẢN NHI QUẢNG NINH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN

Sáng ngày 16/5/2024, Đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh do Ths  Phạm Thị Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các chuyên gia y tế thuộc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

Tiếp và làm việc với đoàn có BSCKII – Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, BSCKI Vũ Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm, Ths. Phạm Huy Cường – Phó Giám đốc Trung tâm,  cùng các đồng chí là trưởng/phó các khoa phòng Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

BSCKII. Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn Phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Trung tâm trên các lĩnh vực hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh; công tác tổ chức, tài chính, ứng dụng công nghệ thông tin…, và những thành tựu Trung tâm đã đạt được trong những năm gần đây. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khoẻ tới Ban Gián đốc; Lãnh đạo các Khoa, phòng và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm đã nêu định hướng phát triển trung tâm trong thời gian tới và nêu tình hình nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng đòi hỏi chất lượng chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao đồng chí Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã kính đề nghị Ban giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ đơn vị trong công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật mới, tiên tiến trong lĩnh vực Sản khoa và Nhi khoa cho các Bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho người dân tại huyện Vân Đồn và các khu vực lân cận.

Ths Phạm Thị Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh Phát biểu tại buổi làm việc

Hưởng ứng đề xuất của đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Ths Phạm Thị Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã bày tỏ sự đồng tình và cam kết sẽ hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn một cách tốt nhất có thể. Ths Hằng nhấn mạnh rằng việc chia sẻ kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh và yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao.

Đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thăm các khoa phòng chức năng của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn

Cuộc họp kết thúc trong không khí đầy hứng khởi và lạc quan, với niềm tin rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang lại những kết quả tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của ngành y tế tỉnh Quảng Ninh và đem lại lợi ích thiết thực cho người dân huyện Vân Đồn.

===========

Anh Dũng – Phòng DS – TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *