ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN

🎉🎉 Sáng ngày 16/3, Đoàn công tác của Bệnh viện Tim Hà Nội do PGS. TS. BS. Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

🌟🌟 Tại buổi làm việc, BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã báo cáo thực trạng công tác khám chữa bệnh nói chung của Trung tâm định hướng nhu cầu hợp tác, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật trong thời gian tới của Trung tâm. Đồng thời, Bác sĩ Tiến đã đề xuất với Đoàn công tác hỗ trợ chuyên môn cho Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn về Tim mạch trong thời gian tới bằng các hình thức như chuyển giao kỹ thuật mới về các bệnh lý tim mạch, đào tạo các bác sĩ chuyên ngành tim mạch cho Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

🔮🔮  Qua buổi làm việc, PGS. TS. BS. Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội ghi nhận những thành quả mà Trung tâm đã đạt được và đánh giá cao định hướng phát triển của Trung tâm trong thời gian tới. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã từng bước làm chủ được nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu mà trước đây bệnh nhân chỉ đến tuyến Tỉnh mới được thụ hưởng. Về những khó khăn mà Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đang gặp phải, PGS. TS. BS. Nguyễn Sinh Hiền nhấn mạnh Bệnh viện Tim Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ về chuyên môn cho Trung tâm từng bước nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân. Cũng tại buổi làm việc, PGS. TS. BS. Nguyễn Sinh Hiền đã tặng Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn 01 bộ phác đồ điều trị các bệnh lý tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *