GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

🌟🌟 Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), được sự đồng ý của của Đảng uỷ, Lãnh đạo hai đơn vị, ngày 26/3/2024, Chi Đoàn Thanh niên Công an huyện và Đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện Vân Đồn phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu bóng đá thanh niên chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với sự tham gia của hai đội: Đội bóng Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn và Đội Công an huyện Vân Đồn.

🎉🎉 Đến dự và cổ vũ cho hai đội, về phía Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn có đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, về phía Công an huyện Vân Đồn có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Trọng Quyết – Bí thư Đảng ủy Trưởng Công an huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban, nghiệp vụ và các khoa phòng cùng tham dự và thi đấu.

✨✨ Phát biểu khai mạc trận đấu, đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Trung tâm Y tế huyện nhấn mạnh: Chương trình giao hữu thể thao không chỉ là dịp để cầu thủ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thể thao mà còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường sự gắn bó, tinh thần đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị. Đây cũng là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024. Đồng chí cũng mong muốn đây sẽ trở thành hoạt động nên được tổ chức thường xuyên, theo tháng hoặc theo quý.

⚽⚽ Ngay sau Lễ Khai mạc, hai đội bước vào trận thi đấu chính thức. Với tinh thần thể thao, đoàn kết và nhiệt huyết cầu thủ hai đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, fairplay nhưng cũng không kém phần kịch tính cùng những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đá được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các lãnh đạo hai đơn vị, khán giả hâm mộ, trận giao hữu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động, những pha tranh chấp bóng kỹ thuật của cầu thủ 2 đội.

🏅🏅 Kết thúc giao hữu, tỷ số 6-4 đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao của 2 đội.

⚽⚽ Chương trình Giao hữu bóng đá là một trong những hoạt động của Chi Đoàn Thanh niên Công an huyện và Đoàn thanh niên trung tâm y tế huyện Vân Đồn chào mừng Tháng thanh niên 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Thông qua trận giao lưu bóng đá nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của cán bộ nhân viên hai đơn vị. Đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị giữa Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn và Công an huyện Vân Đồn.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽

Anh Dũng – Phòng DS-TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *