HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO ĐỒNG CHÍ VŨ THỊ THANH THỦY PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN

Sáng ngày 31/05/2024, TTYT huyện Vân Đồn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế. Về phía TTYT huyện Vân Đồn có đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện, cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo đơn vị, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo khoa phòng, trạm y tế các xã thị trấn.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy cho TTYT huyện Vân Đồn nói riêng và ngành y tế tỉnh nhà nói chung. Minh chứng chính là những thành quả mà TTYT huyện đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt cho đoàn công tác của sở và lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí chúc mừng Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, nhà nước và nhân dân Vân Đồn giao cho. Đồng chí đã có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

Mặc dù được về nghỉ hưu theo chế độ nhưng đồng chí Nguyễn Minh Tuấn mong rằng, đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy sẽ tiếp tục quan tâm, sát cánh cùng tập thể TTYT huyện Vân Đồn. Sau cùng đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng TTYT huyện Vân Đồn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những phát triển tốt hơn, nhiều thành quả hơn và xứng đáng với những gì thế hệ trước đã làm được, xứng đáng là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng đồng chí

Vũ Thị ThanhThủy đã hoàn thành nhiệm vụ và về nghỉ chế độ 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn đã rất xúc động điểm lại quá trình công tác của đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy và gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành trước những đóng góp của đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy trên mọi cương vị trong suốt 32 năm cống hiến cho TTYT huyện. Đồng chí Nguyễn Huy Tiến có Niềm tin rằng thế hệ bác sĩ đang công tác tại TTYT Vân Đồn sẽ tiếp nối được thành quả của đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy đã gây dựng lên. Đồng chí mong rằng đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy dù đã hoàn thành nhiệm vụ và về nghỉ chế độ nhưng với tình cảm của mình, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, góp phần cho sự phát triển đi lên của TTYT huyện Vân Đồn.

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT thay mặt đơn vị xin hứa với lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo chính quyền địa phương cũng như toàn thể nhân dân sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được những thành tựu tốt hơn nữa đúng với sự mong mỏi của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân đân huyện Vân Đồn.

Trong tâm trạng bùi ngùi xúc động, Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy đã có những lời chia sẻ về quá trình công tác, vượt qua những khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, những nỗ lực đã được đền đáp bằng sự tin yêu, yêu mến trao gửi sức khỏe của người dân đối với TTYT huyện Vân Đồn. Đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, các phòng ban Sở Y tế đã tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng và đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy cũng gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc và toàn thể cán bộ CNVC, NLĐ đã luôn sát cánh, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy tin tưởng rằng TTYT huyện Vân Đồn sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

đại diện các khoa, phòng và trạm y tế các xã thị trấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị ThanhThủy

 

===============

Phòng Dân số – TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *