Hội thi Rung chuông vàng của Trung tâm Y tế Vân Đồn

Chiều nay 26/10/2022, Trung tâm Y tế Vân Đồn đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng năm 2022 nhằm Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2022), Hội thi có sự tham gia của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đến từ các khoa phòng thuộc Trung tâm.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức xã hội, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ của đội ngũ Điều Dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên trong bệnh viện, hướng đến nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn, đồng thời để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đa dạng hóa các hoạt động.

Đồng chí Bùi Thị Thuy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Hội thi

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 32 thí sinh là Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đến từ các khoa phòng trực thuộc Trung tâm. Các thí sinh dự thi sẽ trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức Hội thi đưa ra, thí sinh đáp án đúng cuối cùng sẽ đạt giải Rung chuông vàng. Kết thúc Hội thi đã có 01 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 1giải khuyến khích được trao cho các thí sinh.

Đây là cuộc thi bổ ích, đem lại sân chơi lành mạnh cho đội ngũ nhân viên y tế của Trung tâm Y tế Vân Đồn, giúp nâng cao kiến thức cho cán bộ, đồng thời thấy được mặt còn hạn chế của nhân viên mình và có hướng đào tạo nâng cao năng lực hơn nữa trong thời gian săp tới.

Phòng DS-TT&GDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *