Tọa đàm giao lưu giữa Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn và các ứng viên, khách mời về vị trí việc làm và cơ hội nghề nghiệp năm 2024

Với mục tiêu chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho nhân dân, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Vân Đồn luôn chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn và đổi mới về phương thức hoạt động. Ngày 15/06/2024 TTYT huyện Vân Đồn tổ chức Tọa đàm giao lưu giữa TTYT huyện Vân Đồn và các ứng viên, khách mời về vị trí việc làm và cơ hội nghề nghiệp tại TTYT huyện Vân Đồn năm 2024.

Quang cảnh hội nghị 

Đây là một trong các chương trình cụ thể nhằm thực hiện nội dung đã đề ra trong hai năm 2024 – 2025 tuyển dụng tối thiểu 10 bác sĩ, trong đó 06 bác sĩ về làm việc tại Trung tâm; 04 bác sĩ về làm việc tại Trạm y tế xã, với mức thu hút theo Nghị quyết số 28/2023/NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh và tầm nhìn đến năm 2030 cần có 70 bác sĩ làm việc tại TTYT huyện Vân Đồn.

Đến dự buổi tọa đàm có BSCKII  Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí Lãnh đạo các Khoa/Phòng, TYT xã, thị trấn thuộc TTYT huyện Vân Đồn và các ứng viên – Tân Bác sỹ đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, niên khóa 2018-2024.

BSCKII  Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn Phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm BSCKII  Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn đã chia sẻ với các Tân bác sĩ Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường đồng chí Nguyễn Huy Tiến đã khao khát được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng. Ước mơ ấy đã thôi thúc, tạo động lực, nỗ lực để đồng chí học tập, quyết tâm trở thành bác sĩ. Khi mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn nên khi vừa tiếp nhận công tác, đồng chí luôn trăn trở, lo lắng những kiến thức học được ở trường so với công việc thực tế sẽ khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế, để hoàn thành công việc được giao, đồng chí Nguyễn Huy Tiến đã dành nhiều thời gian nghiên cứu tài liệu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tại hội nghị BSCKII  Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn đã giới  thiệu tình hình kinh tế xã hội của địa phương, giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Trung tâm trên các lĩnh vực hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh; công tác tổ chức, tài chính, ứng dụng công nghệ thông tin…, và những thành tựu Trung tâm đã đạt được trong những năm gần đây. Cơ cấu tổ chức, nhân lực và giới thiệu nhu cầu tuyển dụng đến năm 2030 (tổng cần có 70 bác sĩ làm việc tại Trung tâm) và chính sách thu hút các Bác sĩ chính quy, điều dưỡng, kỹ thuật viên phù hợp với tiêu chí của đơn vị đặt ra và đồng chí nhấn mạnh các chế độ, quyền lợi thu hút của TTYT huyện Vân Đồn và tỉnh Quảng Ninh, nhằm mở rộng và phát triển các kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho người dân địa phương và du khách… Định hướng phát triển của TTYT huyện Vân Đồn  trong thời gian tới tập trung cho Ngoại khoa (trở thành Trung tâm Ngoại khoa Miền Đông tỉnh Quảng Ninh).

Buổi Tọa đàm với không khí vui vẻ, cởi mở đã tạo ra sự gần gũi, thân mật giữa lãnh đạo, viên chức đơn vị với các ứng viên, khách mời về vị trí việc làm và cơ hội nghề nghiệp tại TTYT huyện Vân Đồn năm 2024 đã mang đến cho các ứng viên – tân Bác sỹ một cái nhìn tổng quát nhất về huyện Vân Đồn nói chung và TTYT huyện Vân Đồn nói riêng, đã giúp cho các tân Bác sĩ có sự tự tin và thêm yên tâm khi về công tác tại đơn vị./.

==========

Anh Dũng – Phòng DS-TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *