Trải Nghiệm Ca Mổ Mộng Mắt Tại Trung Tâm Y Tế Vân Đồn

Với phương châm “Chất lượng chăm sóc – Đường đến thành công”. Trung tâm Y  (TTYT) huyện Vân Đồn luôn chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn và đổi mới về phương thức hoạt động. Từ đó, chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Một Ngày Đặc Biệt Tại TTYT huyện Vân Đồn

Bệnh nhân Đ.T.H (66 tuổi, trú tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh); Bệnh nhân vào viện xuất hiện Mắt trái: Mộng nhiều năm, những ngày qua mộng to dần xâm lấn vào giác mạc, cộm vướng, nhìn mờ không đau nhức vào viện khám và điều trị.

Từ khi bà đặt chân đến đây, đội ngũ nhân viên y tế đã tiếp đón bà với nụ cười thân thiện và sự chăm sóc chu đáo. Các thủ tục hành chính được tiến hành nhanh gọn, giúp bà không phải chờ đợi lâu.

Bác Sĩ Tận Tâm, Tay Nghề Cao

Buổi chiều, ca mổ của bà Đ.T.H được thực hiện bởi BSCKI Nguyễn Trung Độ – Khoa mắt TTYT huyện Vân Đồn, một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mắt. Kỹ năng tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm của bác sĩ Độ đã giúp ca mổ diễn ra suôn sẻ, không có bất kỳ biến chứng nào. Bà Đ.T.H cảm nhận được sự tận tâm và tình thương mà bác sĩ dành cho mình, không chỉ trong lúc phẫu thuật mà còn trong suốt quá trình chăm sóc sau mổ. Sự tiện lợi vượt trội điều đáng mừng là sau ca mổ, bà Đ.T.H đã có thể trở về nhà vào buổi tối. “Sướng thật!” bà Đ.T.H vui vẻ chia sẻ, cảm giác như đi chơi chứ không phải đi mổ. Chi phí hợp lý, không phải đi xa, và người nhà có thể dễ dàng chăm sóc là những điểm cộng lớn giúp bệnh nhân như bà Đ.T.H cảm thấy yên tâm và thoải mái.

 

Trước đó từ đầu năm đến 2024 nay TTYT huyện Vân Đồn đã tiếp nhận và thực hiện thành công gần 200 ca mổ các bệnh về Mắt cho nhiều bệnh nhân. TTYT huyện Vân Đồn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Đ.T.H và tất cả các bệnh nhân đã và đang tin tưởng, yêu quý TTYT huyện Vân Đồn. Sự hài lòng và sức khỏe của các bạn chính là động lực để TTYT huyện Vân Đồn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện các dịch vụ y tế. BSCKI Nguyễn Trung Độ cùng đội ngũ y bác sĩ tại TTYT huyện Vân Đồn luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhân dân trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Hãy để chúng tôi giúp bạn có những trải nghiệm y tế tuyệt vời nhất!

==========
Phòng Dân số – TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *