TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “NÉT ĐẸP ĐIỀU DƯỠNG” NĂM 2024

Ngày 10/5/2024 Trung tâm y tế Vân Đồn đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc tế Điều dưỡng 12/5 và trao giải cuộc thi “Nét đẹp Điều dưỡng” năm 2024.

Đến dự buổi lễ có: Bác sĩ CKII. Nguyễn Huy Tiến Giám đốc trung tâm y tế, các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm cùng các đồng chí Trưởng/Phó các Khoa/Phòng/Trạm y tế các xã thị trấn và toàn thể cán bộ điều dưỡng, nhân viên đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKII. Nguyễn Huy Tiến Giám đốc trung tâm đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể điều dưỡng, nhân viên trung tâm nhân Ngày quốc tế điều dưỡng, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, đó cũng là những người tận tâm chăm sóc cho người bệnh, luôn có mặt khi người bệnh cần, lúc người bệnh đau đớn hay mệt mỏi, sẵn sàng lắng nghe mọi sẻ chia của người bệnh.

Cũng trong bài phát biểu, Bác sĩ CKII. Nguyễn Huy Tiến Giám đốc trung tâm biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, thành quả đạt được của đội ngũ điều dưỡng từ trung tâm đến Trạm y tế các xã thị trấn góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh và xây dựng Trung tâm ngày một phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân. Sau cùng, đồng chí Giám đốc trung tâm Giám đốc Trung tâm đề nghị đội ngũ điều dưỡng từ trung tâm đến Trạm y tế các xã thị trấn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường học tập, rèn luyện để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Vũ Thúy Mền – Trưởng Phòng Điều dưỡng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Trung tâm đến tập thể điều dưỡng từ trung tâm đến Trạm y tế các xã thị trấn, để mỗi điều dưỡng viên có thể tự tin phát huy thế mạnh, năng lực chuyên môn, tinh thần chủ động, tích cực trong mọi hoạt động khám chữa bệnh, góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh và xây dựng Trung tâm ngày một phát triển.

Nằm trong hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 Trung tâm y tế Vân Đồn đã tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Điều dưỡng” năm 2024. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 32 khoa/phòng và Trạm y tế các xã thị trấn, qua đó giới thiệu, lan toả những hình ảnh đẹp của các nhân viên y tế tại Trung tâm y tế Vân Đồn. Đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của Trung tâm qua mạng xã hội, tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các Điều dưỡng, KTV, Hộ sinh trong đơn vị.

Ban tổ chức đã tổng kết cuộc thi “Nét đẹp Điều dưỡng”, đồng thời tặng hoa và trao thưởng 1 giải Nhất cho khoa Khám Bệnh;  Giải Nhì cho Trạm y tế xã Ngọc Vừng, Giải Ba cho Trạm y tế xã Hạ Long, Khoa Nhi, phòng khám Đa khoa khu vực Quan Lạn; còn lại là giải khuyến khích cho 10 khoa phòng và Trạm y tế.

Cuộc thi “Nét đẹp Điều dưỡng” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại những phút giây vui vẻ, ý nghĩa cho các Điều dưỡng, KTV, Hộ sinh trong đơn vị, khẳng định đây là sân chơi bổ ích, thể hiện hình ảnh đẹp của các nhân viên y tế tại Trung tâm y tế Vân Đồn nói riêng và nhân viên ngành y tế nói chung đang ngày đêm thầm lặng hi sinh vì sự nghiệp chăm lo, bảo vệ, nâng cao sức khoẻ của nhân dân./.

===========

Anh Dũng – Phòng DS-TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *