TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

Ngày 11/05/2024, tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn tham gia “Ngày hội việc làm 2024” với gian hàng giới thiệu công tác tuyển dụng và chế độ ưu đãi cũng như định hướng phát triển của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn. Gian hàng đã thu hút đông đảo đại biểu cùng sinh viên nhà trường tham quan.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình thăm gian hàng của trung tâm.

Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn có trưởng đoàn BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm; Ths Phạm Quốc Việt – TP Tổ chức Hành chính, cùng các phòng ban chức năng trong Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

Trong hai năm 2024 – 2025, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn có nhu cầu tuyển dụng tối thiểu 10 bác sĩ, trong đó 06 bác sĩ về làm việc tại Trung tâm; 04 bác sĩ về làm việc tại Trạm y tế xã, với mức thu hút Thực hiện theo Nghị quyết số 28/2023/NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh, cụ thể:

* Khi tham gia công tác tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn:

– Thạc sĩ y khoa, Bác sĩ chuyên khoa cấp I: 550.000.000 đ

– Bác sĩ hệ đào tạo 6 năm, tốt nghiệp loại Giỏi: 400.000.000 đồng

– Bác sĩ hệ đào tạo 6 năm: 300.000.000 đồng.

* Khi tham gia công tác tại các Trạm Y tế (Trạm Y tế tại các xã đảo theo Quyết định số 425/QĐ-TTg ngày 07/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận xã đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, cụ thể: Bản Sen, Thắng Lợi, Ngọc Vừng):

– Bác sĩ hệ đào tạo 6 năm: 500.000.000 đồng.

– Bác sĩ hệ đào tạo 4 năm: 300.000.000 đồng.

Riêng đối tượng là nữ hoặc người dân tộc thiểu số được hưởng theo định mức 1.2 lần mức hỗ trợ trên.

Ngoài chính sách thu hút theo Nghị quyết số 28/2023/NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh và các chế độ tiền lương, phụ cấp theo lương theo quy định của pháp luật, Bác sĩ trong diện thu hút về làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn còn được hưởng một số ưu đãi theo Quy chế của Trung tâm:

Được hưởng thu nhập tăng thêm hàng tháng.

Được hỗ trợ chỗ ở tại đơn vị.

Được sắp xếp việc làm, được quy hoạch, bổ nhiệm theo nhu cầu đơn vị phù hợp với năng lực, sở trường công tác và các quy định hiện hành.

Được cử đi đào tạo để phát triển chuyển môn. Được hỗ trợ tiền học phí, nhà ở, ăn, đi lại trong thời gian đào tạo theo quy chế của đơn vị.

BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm giới thiệu về trung tâm, hướng dẫn, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho các sinh viên về thông tin tuyển dụng, định hướng phát triển của Trung tâm. 

Tại “Ngày hội việc làm 2024”, gian hàng của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã thu hút trên 50 lượt sinh viên, đại biểu đến tham quan tìm hiểu về nhu cầu thu hút, tuyển dụng cũng như định hướng của Trung tâm trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tại đây các sinh viên được Giám đốc Trung tâm, Trưởng phòng tổ chức cùng các phòng ban chức năng trong Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn giới thiệu về trung tâm, hướng dẫn, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho các sinh viên về thông tin tuyển dụng, định hướng phát triển của Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn cũng như chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề khi được tuyển dụng vào làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn. Ngoài ra, Trung tâm đã cấp rất nhiều tờ rơi giới thiệu về Trung tâm Y tế Vân Đồn cũng như cung cấp các địa chỉ của Trung tâm để các sinh viên, tân bác sỹ hiểu rõ hơn về đơn vị. Từ đó, có định hướng, lựa chọn và ứng tuyển về đơn vị công tác.

Ths. Phạm Quốc Việt, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính giới thiệu về trung tâm, hướng dẫn, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho các sinh viên về thông tin tuyển dụng, định hướng phát triển của Trung tâm. 
Các sinh viên được phòng ban chức năng trung tâm y tế huyện Vân Đồn giới thiệu về trung tâm, hướng dẫn, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho các sinh viên về thông tin tuyển dụng, định hướng phát triển của Trung tâm. 

Hội chợ việc làm, là dịp để đơn vị kết nối, tìm được những ứng viên xuất sắc cùng dựng xây Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng, toàn diện cho nhân dân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn:

* BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm. ☎ 0981191199

* Ths Phạm Quốc Việt – TP Tổ chức Hành chính.

☎ 0982405888

Website:https://www.trungtamytevandon.vn/

Email: lienhe@trungtamytevandon.vn

Địa chỉ: Trung tâm y tế huyện Vân Đồn, Thôn 12, Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *