TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN THAM QUAN, HỌC TẬP TẠI BỆNH VIỆN 199 – BỘ CÔNG AN

Ngày 26/5/2024, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã có chuyến tham quan và học tập tại Bệnh viện 199 – Bộ Công an, một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại miền Trung Việt Nam.

Trong chuyến thăm, Đoàn đã được giới thiệu về các tiến bộ trong lĩnh vực y tế, trải nghiệm thực tế ảo từ xa và quan sát các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mà bệnh viện cung cấp. Chuyến thăm nhằm mục đích tăng cường hợp tác và chia sẻ kiến thức chuyên môn giữa hai cơ sở y tế, đồng thời nâng cao kỹ năng và hiểu biết của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

Phát biểu tại buổi làm việc, BSCKII Nguyễn Huy Tiến mong muốn học tập, trao đổi và hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: Thu hút nguôn nhân lực, ứng dụng chuyên môn kỹ thuật tiên tiến, sắp xếp cơ sở hạ tầng đồng bộ với thực tế của đơn vị, sử dụng hiệu quả trang thiết bị và đẩy mạnh chuyển đổi sô. Ông nhấn mạnh sự cần thiết của việc học hỏi từ những cơ sở y tế tiên tiến để cải thiện hiệu quả công việc và chất lượng chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.


Đáp lại, Phó Giám đốc Bệnh viện 199, BSCKII Trần Quang Pháp, bày tỏ sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm và thành tựu mà bệnh viện đã đạt được. Ông khẳng định rằng thông qua sự hợp tác và chia sẻ, cả hai đơn vị sẽ cùng phát triển và mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

 

===================

Phòng DS-TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *