TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN TIẾP NHẬN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày 17/06/2024 Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Vân Đồn rất vui mừng đón nhận 02 Bác sĩ về làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn. Tham dự chương trình có BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí Lãnh đạo các Khoa/Phòng, thuộc TTYT huyện Vân Đồn.

Phát biểu tại chương trình BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn bày tỏ sự vui mừng khi đón nhận các bác sĩ trẻ về công tác tại TTYT huyện Vân Đồn, đồng chí Nguyễn Huy Tiến tin tưởng các bác sĩ sẽ phát huy năng lực chuyên môn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao trình độ. Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến và sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trẻ yên tâm cống hiến, học tập và phát triển nghề nghiệp khi về công tác tại đơn vị.

Tại chương trình BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc TTYT huyện Vân Đồn giới thiệu về các bác sĩ được tuyển dụng về công tác tại TTYT huyện Vân Đồn trong đó có 02 bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang

Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang, sinh ra và lớn lên tại xã Nguyễn Huệ, TX. Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, là một trong những bác sĩ trẻ xuất sắc nhất thế hệ của mình. Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa loại Giỏi từ Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Bác sĩ Trang đã chứng minh được năng lực vượt trội của mình trong lĩnh vực y học. Với kinh nghiệm công tác trên 2 năm và nhiều chứng chỉ chuyên ngành sản phụ khoa; sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu, Bác sĩ Thùy Trang hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao và tận tâm cho nhân dân huyện Vân Đồn.

Bác sĩ Ngô Thị Hồng Minh

Sinh ngày 05/8/1996, Bác sĩ Ngô Thị Hồng Minh cũng là một người con của quê hương Quảng Ninh. Bác sĩ Minh là một chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền với tấm bằng Bác sĩ Y học cổ truyền từ năm 2020. Bác sĩ Minh được đào tạo bài bản hơn 07 năm ở nước ngoài, giúp Bác sĩ Trang nắm vững các phương pháp điều trị y học cổ truyền tiên tiến và hiệu quả. Sau khi nhận công tác, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn tiếp tục có kế hoạch đào tạo chuyên sâu để phát triển các kỹ thuật chuyên sau tại tỉnh nhà.

Chúng tôi tin rằng, với sự cống hiến không ngừng nghỉ và tâm huyết với nghề, Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang và Bác sĩ Ngô Thị Hồng Minh sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chăm sóc sức khỏe của mọi người dân huyện Vân Đồn. Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn tự hào chào đón họ và mong rằng họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng./.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Phòng Dân số – TTGDSK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *