TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VÂN ĐỒN TỔ CHỨC HỘI THẢO TRIỂN KHAI HỖ TRỢ HỢP TÁC CHUYÊN MÔN VỚI BỆNH VIỆN 199 – BỘ CÔNG AN

Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho người dân, thực hiện thành công mục tiêu các chương trình y tế theo định hướng phát triển ngành y tế tỉnh Quảng Ninh. Căn cứ kế hoạch hợp tác, phát triển, hỗ trợ chuyên môn trong lĩnh vực y tế giữa Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn và Bệnh viện 199 (Bộ Công an) – Đà Nẵng. Ngày 29/6/2024, Trung tâm Y tế ( TTYT ) huyện Vân Đồn tổ chức hội thảo triển khai hỗ trợ hợp tác chuyên môn với Bệnh viện 199 – Bộ Công an tại  TTYT  huyện Vân Đồn.

BSCKII – Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn phát biểu khai mạc hội nghị

Về phía Trung tâm Y tế TTYT huyện Vân Đồn có BSCKII – Nguyễn Huy Tiến Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, Ths. Phạm Huy Cường – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí là trưởng/phó các khoa phòng/trạm Y tế các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động TTYT huyện Vân Đồn.

Về phía Bệnh viện 199 có Đại tá TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các chuyên gia y tế thuộc Bệnh viện 199.

TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 phát biểu tại hội nghị

Tại buổi làm việc TTYT huyện Vân Đồn và Bệnh viện 199 đã trao đổi, thảo luận và định hướng hợp tác hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho Trung tâm Y tế Vân Đồn trong các lĩnh vực: Chuyên môn y tế: Chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cũng như cung cấp các chương trình đào tạo về chuyên môn y tế, trước mắt là làm chuyên gia hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng kế hoạch phát triển khoa phục hồi chức năng Phục hồi chức năng, chia sẻ kinh ngiệm và kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện; Công nghệ thông tin y tế: Hỗ trợ và tư vấn về các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh án, hệ thống thông tin y tế và các dịch vụ khám chữa bệnh từ xa (HER). Việc này nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả và chất lượng phục vụ người dân; Hỗ trợ chuyển đổi số: Cung cấp các giải pháp và hướng dẫn thực hiện các hoạt động chuyển đổi số trong quản lý hồ sơ bệnh án và dịch vụ khám chữa bệnh. Đồng thời hỗ trợ nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ y tế hiệu quả và tiện ích hơn cho cộng đồng.

Các chuyên gia của Bệnh viện 199 triển khai các nội dung tại hội nghị

Tại buổi làm việc TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện đã giao cho các bộ phận của đoàn công tác Bệnh viện 199 phối hợp với các khoa/phòng TTYT huyện Vân Đồn triển khai các nội dung đã đề ra. TS. Quách Hữu Trung đã cam kết thỏa thuận các nội dung hợp tác chuyển giao nhiều kỹ thuật chuyên sâu phù hợp với đặc thù của địa phương như: Nâng cao chất lượng y học chuyên ngành biển để phục vụ nhân dân và du khách; Nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh về y học thể thao; Nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh về chuyên ngành sản, phụ khoa, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân trên địa bàn huyện Vân Đồn./.

 

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

—————————

Phòng DS-TTGDSK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *