Trung tâm Y tế Vân Đồn thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao

Việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao là một yếu tố quan trọng để phát triển bền vững và thành công của mỗi đơn vị. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã đưa ra những giải pháp quan trọng để tạo môi trường thuận lợi cho việc học tập, phát triển và thăng tiến, đồng thời cung cấp các cơ hội và chính sách hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là sự đầu tư quan trọng cho tương lai và đóng góp vào sự phát triển toàn diện của của đơn vị.

BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm Y tế Vân Đồn phát biểu trong buổi tiếp nhận bác sĩ mới về làm việc

Hôm nay, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn hết sức vui mừng tiếp nhận Bác sĩ La Ngọc Kiên – Tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Trường Đại học Y Thái Nguyên về làm việc tại đơn vị.

Thay mặt cho Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, BSCKII Nguyễn Huy Tiến – Giám đốc Trung tâm rất vui mừng được tiếp nhận Bác sĩ La Ngọc Kiên về làm việc cho đơn vị. Đồng chí khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Bác sĩ Kiên phát huy trí tuệ, tài năng của mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Bác sĩ La Ngọc Kiên cảm ơn Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã quan tâm, tạo điều kiện thu hút các bác sĩ trẻ như mình về công tác. Bác sĩ Kiên hứa sẽ cống hiến hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn cam kết tiếp tục đẩy mạnh công tác thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo cơ hội và môi trường phát triển cho các bác sĩ trẻ về làm việc tại đơn vị, nhằm đảm bảo sự phục vụ chất lượng và an toàn cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *