Trung tâm Y tế Vân Đồn tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao

Trong không khí mừng xuân mới, mừng đất nước đổi mới và trong niềm hân hoan chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024). Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn vui mừng được tiếp nhận 02 Bác sĩ (đều là nguời con quê hương Vân Đồn) về công tác tại Trung tâm kể từ ngày 01/3/2024.

Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn tặng hoa chúc mừng TTƯT Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thoa và Bác sĩ CKI Phạm Huy Trường về làm việc tại Trung tâm

Trước tiên phải kể đến TTƯT Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thoa – Ủy viên ban chấp hành Hội Tim mạch Việt Nam, Ủy viên ban chấp hành Hội Điện sinh lý và tạo nhịp tim Việt Nam, Chủ tịch Hội Tim mạch tỉnh Quảng Ninh – nguyên Trưởng khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh với 30 năm công tác trong ngành Y tế tỉnh, có 17 năm gắn bó với chuyên ngành tim mạch, Bác sĩ Thoa cùng với đồng nghiệp đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng cao trong chẩn đoán, điều trị cho người bệnh tại Quảng Ninh và các vùng lân cận. Chị cũng là bác sĩ nữ đầu tiên của Quảng Ninh là thành viên của Liên đoàn Tim mạch Đông Nam Á (AFCC).

Tiếp theo là Bác sĩ CKI Phạm Huy Trường – Một bác sĩ trẻ của Ngành Y tế Quảng Ninh. Trước khi về với Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, Bác sĩ Trường là viên chức khoa Nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Với tình yêu quê hương, một lòng muốn được cống hiến cho quê hương, Bác sĩ Trường đã xin được thuyên chuyển về công tác tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn.

Đây là nguồn nhân lực bổ sung quý báu cho Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đang trên đà phát triển mở rộng các chuyên môn nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn cũng như các vùng lân cận. Trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn sẽ còn tiếp nhận thêm nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên môn khác nhau về công tác, phục vụ sự nghiệp và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân huyện Vân Đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *