Trung tâm Y tế Vân Đồn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 29/12/2022, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023. Hội nghị được tổ chức trong 1/2 ngày, với sự tham gia của 104 đại biểu đại diện cho hơn 230 cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Đ/c Bùi Thị Thuy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2022; tìm ra nguyên nhân của những thành công và hạn chế để xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu, các nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm, chủ yếu của năm 2023 phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của đơn vị trong tình hình mới. Đồng thời, tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm 2023; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi thành viên cá nhân trong đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng cơ quan vững mạnh.

Đ/c Phạm Huy Cường – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào CNVCLĐ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong 6 tháng đầu năm 2022, ngành Y tế Quảng Ninh nói chung, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn nói riêng đã gặp không ít khó khăn do dịch bệnh gây ra. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND – UBND huyện và các ban ngành, hơn hết là với sự chủ động, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức, người lao động cùng nhau vượt qua thử thách khó khăn, Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ.

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã báo cáo những kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo công tác thanh tra và Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thị Thuy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã giải đáp mọi ý kiến, đề xuất và được 100% cán bộ, viên chức, người lao động thống nhất với giải đáp. Hội nghị đã bổ sung và thống nhất thông qua các Quy chế hoạt động của đơn vị. Đồng thời Hội nghị biểu quyết nhất trí cao thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023.

Sau 1/2 ngày làm việc Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, dân chủ và đoàn kết Hội nghị Quyết nghị toàn thể cán bộ công nhân viên chức Trung tâm phát huy tinh thần tập thể cùng nhau chung sức, đồng lòng biến Nghị quyết của Hội nghị thành hiện thực, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2023.

Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên ký cam kết thi đua năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *