NỀN TẢNG HỖ TRỢ, TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA (VTELEHEALTH)

🔮🔮 Thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia, Trung tâm y tế huyện Vân Đồn triển khai ứng dụng KHÁM BỆNH TỪ XA Vtelehealth

📱📱Nền tảng Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh từ xa (VTelehealth) là nền tảng số y tế quốc gia để hỗ trợ người dân được khám, chữa bệnh từ xa; người dân được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng hơn, giúp giảm tải các cơ sở y tế, hạn chế tiếp xúc đông người, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo; thúc đẩy chuyển đổi số y tế.

🎉🎉🎉 Lợi ích của ứng dụng KHÁM BỆNH TỪ XA Vtelehealth:

🌟🌟Đây là nền tảng giúp ích nhiều cho y tế cơ sở, đặc biệt là các TRẠM Y TẾ XÃ trong việc kết nối, tư vấn, quản lý sức khỏe người dân và các đơn vị tuyến trên dễ dàng trong quản lý, điều hành. Việc thực hiện tốt nền tảng này góp phần liên thông dữ liệu giữa các đơn vị y tế, giúp chia sẻ thông tin, hội chẩn trực tuyến tốt hơn. Phía người dân cũng được hưởng lợi trong việc đơn giản hóa thủ tục và lựa chọn ứng dụng phù hợp khi khám chữa bệnh từ đó góp phần vào tăng trưởng kinh tế số của tỉnh, của quốc gia.

🏥🏥 ĐỐI VỚI CƠ SỞ Y TẾ

Giảm tải cho bệnh viện tuyến trên, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Thuận tiện trong công tác đào tạo chuyên môn cho tuyến dưới.

Tiết kiệm các chi phí đào tạo, chi phí in và lưu trữ phim cho BHYT khi chẩn đoán hình ảnh từ xa.

Nâng cao năng lực cho tuyến dưới khi được thực hành, hội chẩn cùng tuyến trên.

Tránh lây nhiễm khi tụ tập quá đông người trong giai đoạn dịch bệnh, giảm các chi phí phòng chống, điều trị dịch bệnh. Góp phần tạo ra mạng lưới y khoa, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học.

👭👫 ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN

🌻 Người dân có thể kết nối đến bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trên 24/7 ngay khi có nhu cầu.

🎉 Với những ca bệnh khó, phức tạp, người bệnh tại tuyến dưới được tư vấn và hội chẩn bởi các bác sĩ có trình độ cao tại tuyến trên.

💥 Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí khám bệnh trực tiếp tại tuyến trên cho người bệnh.

🌟 Giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

♻️ Có thể quản lý hồ sơ sức khỏe, bệnh án điện tử, tra cứu và tìm kiếm bác sĩ, đánh giá bác sĩ, tương tác với những người cùng bệnh.

📱📱 Sau đây là các bước để cài ứng dụng KHÁM BỆNH TỪ XA Vtelehealth 

👇👇👇👇👇

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *